Những thông tin đáng quan tâm khi học nghề Bartender

Nghề bartender có lẻ khá lạ lẩm so với nhiều người với xu thế hòa nhập phát triển mạnh như hiện nay thì nghề Bartender, (pha chế rượu), được các bạn trẻ quan tâm yêu thích học nghề pha chế để làm việc kiếm thêm thu nhập sinh sống. Cũng vì thế cũng có nhiều bâng khuâng, câu hỏi đặt ra dành cho nghề mới thu hút này ngày một nhiều hơn như:
bartender-nu.jpg

- Học bartender cần kỹ năng gì?
- Học phí Bartender bao nhiều tiền?
- Học Bartender trong bao lâu ra nghề?
- Bartender lương bao nhiêu?
- Bartender nữ có phù hợp không?
- Học bartender ở đâu tốt?
Mình xin tóm lược một số gợi ý hiểu biết về nghề bartender của mình để các bạn có thêm nhiều thông tin về Bartender bạn nhé.
Học Bartender cần kỹ năng gì? - Cần cần đam mê pha chế, chịu khó thực hành, tập luyện thêm một số thao tác biểu diễn pha chế, không nhất thiết phải có trình đồ cao mới học nghề bartender được tốt bạn nhé.
Học phí Bartender bao nhiều tiền? - Với mức chi phí không cao từ 5-7tr là bạn đã có ngay một nghề để kiếm sống trong tương lai
- Học Bartender trong bao lâu ra nghề? Chỉ trong thời gian 1,5 học pha chế là bạn hoàn toàn có thể pha chế được những loại rượu, cocktail, mocktail một cách thành thục và chuyên nghiệp nhất.
- Bartender lương bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn muốn biết hiện nay. Nói chính xác con số thì mình cũng phải dựa vào cấp độ của Bartender sao nữa, lương Bar trưởng tầm 20-30tr, lương phu Bar thì thấp hơn, thường các bạn phụ Bar là mới vào nghề nên cần thêm thời gian và kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế. Nhưng phụ có bạn có được 1 lợi thế ngoài lương cơ bản, người phụ Bar được tiền tiếp khách, và phần % theo hóa đơn của khách hàng. Được làm việc trong môi trường giải trí năng động người đến các Câu lạc bộ âm nhạc, quán Bar, Clup thường là tầng lớp có thu nhập cao, con nhà giầu khá giả nên mức tiên xài và tiền tiếp cũng được cao hơn ở môi trường khác. Các bạn phụ Bartender hoàn toàn tự tin là mình có thể kiếm được thu nhập cao mỗi ngày đi làm.
- Bartender nữ có phù hợp không? Môi trường làm việc của một Bartender tương đối phức tạp như phải về khuya, dễ sa ngã theo lối sống ăn chơi phung phí, là Bartender thường được mời gọi đi chơi riêng và thường ngoài tình có mối quan hệ phức tạp với nhiều người. Nhưng thành hay bại tốt hay xấu cũng do chính mình tự chủ động mà có được, là phụ nữ bạn có thể chủ động kết hợp với bạn nam đổi ca làm việc để về sớm, giao tiếp tốt từ chối khéo léo những cuộc hẹn ngoài luồng không cần thiết, sống thực với chính mình để không bị sa ngã vào lối sống tiêu cực. Nếu bạn là phụ nữ bạn hoàn toàn có thể học nghề pha chế và làm nghề một cách tốt nhất.
- Học bartender ở đâu tốt? Bạn nên chọn các thành phố lớn có nhu cầu thưởng thức ẩm thực pha chế cao như TPHCM và Đà Nẵng. 2 thành phố đang phát triển và thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Học nghề bartender ở đây bạn có cơ hội việc làm tốt và học tập tốt nhất.
Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp những ai yêu thích nghề pha chế Bartender có cái nhìn bao quát, hiểu biết thêm về nghề Bartender, thêm tự tin để vững bước vào nghề.

この記事へのコメント