Tự học pha chế cocktail Violet Heart ghi điểm trước mặt nàng

Với những ai yêu thích ưa dùng thức uống cocktail thì cocktail Violet Heart là loại thức uống không thể nào bỏ qua được bởi vẽ đẹp màu tím nhạt quyến rũ và thơm nồng nàng của nó. Hương thơm của rượu Vodka kết hợp màu sắc tím long lanh của ly nước đã tạo nên một nét đặc sắc riêng cho nó, để những cập tình nhân, những buổi hẹn lần đầu thêm lãng mạng và ấn tượng thêm nữa. Một ý tưởng hay dành cho bạn là hãy nhanh tay đăng ký tham gia học pha chế rượu, cocktail, mocktail tại một trong tâm dạy pha chế chuyên nghiệp hay là học theo http://hocnghebartender.seesaa.net/ để pha chế được nhiều dòng rượu và cocktail đặc sắc, lãng mạng. Để trổ tài, gây ấn tượng với nàng từ lần đầu tiên gặp mặt bạn nhé. Không phải để bạn chờ đợi lâu nữa, sau đây là các bước hướng dẫn pha chế cocktail Violet Heart cực nhanh và dễ hiểu.
cocktail-violet-heart.jpg

Nguyên liệu pha chế:

- Rượu mùi mâm xôi

- Nho ép lấy nước: 2 giọt

- Rượu Heroes Vodka: 30 ml

- Chanh ép lấy nước : 2 giọt

Các bước pha chế:
Bước 1: Cho hổn hợp nguyên liệu gồm rượu mùi mâm xôi, nước ép nho, Rượu Heroes Vodka, nước chanh và một vài viên đá bi vào bình shaker
Bước 2: Đóng kín nắp bình, chuẩn bị 1 góc đúng phù hợp là lắc mạnh đều tay, dùng cổ tay để lắc sẽ khiến bình lắc được tác động nhiều hơn, đá và thức uống trong bình hòa quyện vào nhau nhanh chống, lưu ý đừng nên lắc lâu quá sẽ làm đá trong bình tang ra làm mất đi hương vị rượu trái cây sẵn có.
Bước 3: Chuẩn bị 1 lý cocktail thập đẹp, ấn tượng với nàng, từ từ rót nước trong bình lắc ra, sao cho vừa đầy ly nước,
Bước 4: Là giai đoạn cuối cùng để hoàn thành pha chế là trang trí ly cocktail sao cho thật ngon và hấp dẫn lôi cuốn được nàng, Chanh tượi cắt 1 lát mỏng vừa phải, cắt 1 đường từ ngoài vào giữa để gắn vào miệng ly, 2 quả Cherry tăng thêm vị ngọt hấp dẫn lãng mạng, thêm ý lá bạc hà phủ trên nước đá trên miệng ly.
Bạn chỉ cần học pha chế cocktail theo vày bước đơn giản trên đây là đã hoàn toàn tự tin biểu diễn tài nghệ pha chế trước mặt nàng.
Chúc bạn thành công khi thực hiện pha chế Violet Heart tăng hương vị tình yêu bạn nhé.

この記事へのコメント